Hotline: 0966 85 56 85

Vừa hết tháng Ngâu, dự án BĐS phía Bắc đồng loạt “bung” hàng

Sau tâm lý e dè với tháng “ cô hồn”, bước sang đầu tháng 9, một loạt các dự án tại Hà Nội đã đồng loạt mở bán và ra mắt, điển hình là các dự án phía Tây Hà Nội – khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng đồng bộ nhanh nhất hiện nay.

Đầu tiên là dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ sau 2 đợt mở bán thành công đã chính thức mở bán đợt 3 với hơn 100 căn hộ. Dự án được xây dựng với 5 tòa nhà, trong đó 2 tòa căn hộ cao 30 tầng cung cấp cho thị trường 400 căn hộ chung cư. Các căn hộ có diện tích thông thủy từ 80 đến 127m2, giá bán từ 28 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công từ đầu năm 2015. Hiện tại, tòa nhà đã thi công đến tầng 18 và chuẩn bị công tác để đổ sàn thứ 19. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2016.

HOT – DỰ ÁN MỚI TẠI MỄ TRÌ: VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Phối cảnh Sun Square 21 Lê Đức Thọ

Ngoài ra, tổ hợp chung cư CT1A – CT1B, thuộc khu đô thị Nghĩa Đô (Cầu Giấy) cũng được mở bán với giá từ 29 triệu đồng/m2, The one Residence tại khu đô thị Gamuda (Hoàng Mai) với giá 17,7 triệu đồng/m2, Imperia Garden (Thanh Xuân) với giá từ 33 triệu đồng/m2….. Tiếp đó là Dự án Tràng An Comlex, Dự án Imperia Garden, Dự án Hà Nội Landmark 51, Dự án Eco Green City… với khoảng gần 5.000 căn hộ.

Sun Square – Thương hiệu từ tiến độ và chất lượng

Do tâm lý ngại rủi ro nên mặc dù số lượng dự án được mở bán nhiều nhưng đa số khách hàng vẫn đặt mua căn hộ ở những dự án đã xây dựng xong, sắp bàn giao nhà hoặc những dự án có uy tín, có tiến độ triển khai tốt, chẳng hạn như dự án số 21 Lê Đức Thọ. Với tiến độ thi công ngày đêm cả 3 ca, tiến độ chung cư Sun Square đang được đẩy nhanh nhất nhưng vẫn đạt tốt những tiêu chuẩn về an toàn và xây dựng. Tốc độ thi công nhanh chóng, lượng tiền mặt chủ động và áp dụng phương pháp thi công mới nên dự án chỉ xây dựng 3 sàn/ tháng. Chẳng bao lâu nữa, chung cư Sun Square sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ tới tay khách hàng vào đúng quý 4/2016

Tiến độ dự án Sun Square tháng 8/2015

Trong lễ mở bán đợt 3, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt mua căn hộ Sun Square Mỹ Đình vô cùng hấp dẫn, đó là :

  • Tặng 1 lượng vàng SJC cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên
  • Tặng 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng đặt mua tiếp theo.

Ngoài ra, một số khách hàng may mắn còn được tặng gói nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng. Thông tin dự án truy cập tại : http://sunsquareleductho.com/