Hotline: 0966 85 56 85

VINHOMES MỄ TRÌ CÓ GÌ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

Vinhomes Green Bay Mễ Trì (tên gọi khác Vinhomes Mễ Trì) tọa lạc tại trên con đường Mễ Trì – con đường cửa ngõ tại khu vực phía Tây Hà Nội. Với những lợi thế về vị trí địa lý, khu đô thị đang trở thành dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa thích và quan tâm.

Khu đô thị xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu đô thị xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

♦ Tên dự án: Vinhomes Greenbay Mễ trì

♦ Diện tích quy hoạch dự án: 33 hécta

♦ Diện tích trồng cây xanh: 11 hécta

♦ Diện tích khu trường học: 11.500 m2

♦ Diện tích khu Biệt thự và Lền kề:  72.000 m2

♦ Diện tích khu chung cư: 17.800 m2

♦ Còn lại dành cho đường nội bộ

♦ Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề và căn hộ Vinhomes Mễ Trì

♦ Số lượng sản phẩm: Đang cập nhật

♦ Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2018

VÌ SAO KH QUAN TÂM TỚI VINHOMES MỄ TRÌ?

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính nói riêng và cửa ngõ phía Tây nói chung là địa điểm sinh sống của rất nhiều người nước ngoài khi tới làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Do vậy, giá đất tại khu vực này thường có giá cả cao hơn những khu khách tại Hà Nội. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư BĐS, cơ hội cho thuê thu lợi với những khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án Vinhomes Mễ Trì.

Đồng thời, những thay đổi tích cực trong luật sở hữu nhà ở cho người nước ngoài là yếu tố quan trọng thúc đẩy hoạt động mua bán bất động tại cửa ngõ phía Tây hiện nay. Do vậy, ngay từ khi chưa công bố chính thức công bố thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng.

=>>>>Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mễ Trì mời quý khách hàng cập nhật liên tục tại website: http://vinhomesmetri.villas/